1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng: Đẹp và đơn giản nhất.

 

Bạn đang từng bước chuẩn bị kế hoạch cho ngày trọng đại của mình. Bạn thích sự tự nhiên và đơn giản nhưng lại băn khoăn trong cách tạo dáng. NaRy Wedding sẽ gợi ý cho các cặp đôi một vài cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng: đẹp và đơn giản nhất.

1. Ưu điểm khi chụp ảnh cưới tại Studio

Chụp ảnh cưới tại Studio giúp tiết kiệm thời gian di chuyển nên việc chụp ban ngày hay ban đêm không phải là vấn đề. Bên cạnh đó, không lo về thời tiết và tiết kiệm được chi phí hơn so với chụp ngoại cảnh.  

Chụp ảnh cưới tại Studio giúp cô dâu hạn chế việc di chuyển nên đỡ phải mệt mỏi và khó khăn. Điều này giúp tâm trạng cô dâu vui vẻ để có những shoot hình đẹp và tự nhiên hơn.

Tạo dáng chụp ảnh cưới trong Studio đơn giản không cần quá cầu kì. Chỉ cần một vài đạo cụ là đã có những bức ảnh cưới thật xinh xắn rồi. 

2. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng: Đẹp và đơn giản nhất

- Mặt đối mặt

Không cần tạo dáng chuyên nghiệp, chỉ cần cô dâu và chú rể nhìn vào mắt nhau, trao nhau yêu thương. Chỉ vậy thôi là đã có ngay những bức ảnh “thật tình” rồi đấy. 

 

Cách tạo dáng mặt đối mặt

- Tạo dáng với hoa

Hoa là một đạo cụ không thể thiếu trong những buổi chụp ảnh cưới. Chính vì vậy, việc tương tác với hoa là một điều cần thiết để những bức ảnh thật tự nhiên. Có rất nhiều cách tạo dáng với hoa như: lấy hoa che mắt, trao hoa cho hoa, ôm hoa vào lòng,… Tất cả sẽ tạo nên những bức ảnh thật nhẹ nhàng, cảm xúc. 

 

Cách tạo dáng với hoa

- Tựa vào vai nhau

Đây là cách tạo dáng thể hiện sự che chở, yêu thương nhau vô bờ bến. Với cách tạo dáng này khi nhìn vào sẽ cho người xem cảm xúc bình yêu, nhẹ nhàng và tràn đầy tình cảm. 

 

Cách tạo dáng tựa vào vai nhau

 

- Tạo dáng với bóng bay

Bức ảnh sẽ trở nên trẻ trung và năng động hơn nếu những quả bóng bay xuất hiện trong khung hình. Album ảnh cưới của bạn sẽ trở nên tươi tắn, có sức sống và độc đáo hơn. 

                          

 

 

Cách tạo dáng với bóng bay

- Cùng nhau nhìn về một hướng: 

Người ta thường bảo: “Yêu là cùng nhau nhìn về một hướng”, chính vì vậy hãy thử cách chụp hình này để chứng minh tình yêu của 2 bạn nhé!

 

 

Cách tạo dáng nhìn về một hướng

 

NaRy hi vọng những tips nhỏ trên sẽ giúp ích được cho các cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới tại Studio. Giờ đây, bạn chỉ cần lựa chọn Studio chụp ảnh cưới uy tín và chất lượng nữa thì việc sở hữu một album cưới thật đẹp không phải là vấn đề nữa rồi.