[Mách bạn] Làm gì khi bị dính CHAMPAGNE lên váy cưới

Sau bao nhiêu câu chuyện dở khóc dở cười, hôm nay Nary Wedding quyết định viết bài chia sẻ mẹo XỬ LÝ KHI VÁY CƯỚI DÍNH CHAMPAGNE.

Các bài viết liên quan:

  • 4 lí do giải đáp vì sao nên chụp hình cưới tại Đà Nẵng
  • Váy cưới màu xám và những điều thú vị

TRƯỚC KHI BỊ DÍNH CHAMPAGNE:

– Dâu rể nên nhờ người khui chai champagne trước để tránh việc trực tiếp khui trên sân khấu. Lúc đó, champagne bay tung tóe và cô dâu chắc chắn không thể tránh được.
– Nếu chú rể vẫn muốn trực tiếp khui champagne, lúc khui nên hướng miệng chai ra hướng khác để tránh rơi champagne trúng cô dâu.
– Không nên rót champagne quá đầy, champagne tràn xuống nền thì việc dính vào váy là điều hiển nhiên.
– Lúc đi mời rượu nên thay champagne bằng bia, hoặc cầm ly ít champagne và nên cẩn thận.

làm gì khi bị dính sampanh lên váy cưới

Hình ảnh chiếc váy cưới dính champagne khiến cô dâu “mất vui”

 

2. LÀM GÌ KHI BỊ DÍNH CHAMPAGNE ?

Ngay lúc phát hiện champagne dính vào váy cưới, cần bình tĩnh tìm bia đổ vào chỗ bị dính và chú ý đổ cho đến khi bay hết champagne thì thôi. Khi đổ cần cầm gọn váy và chỉ đổ chỗ bị dính, tránh lan ra và làm ướt váy cô dâu quá nhiều.

  • Nếu váy cưới dính champagne, dâu rể buộc phải đền tiền. Đó là điều mà Nary không hề mong muốn và số tiền đó cũng chưa đủ giá trị của một chiếc váy cưới. Thế là đôi bên đều mất mát, mất đi một chiếc váy cưới xinh đẹp.
  • Trên đây là những kinh nghiệm để các dâu rể của Nary tránh gặp phải sự cố đáng tiếc này. Có nhiều dâu rể thắc mắc “Dính có một tí xíu, và màu rất nhạt sao phải đền cả chiếc váy?”. Tuy nhiên công bằng mà nói, cả đời mang váy cưới có 1 lần không ai muốn mang một chiếc váy có bất cứ một tỳ vết hay khiếm khuyết nào, cho nên rất mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người.

Cám ơn dâu rể đã quan tâm và ủng hộ Nary Wedding, chúc các dâu rể có một đám cưới với những phút giây hạnh phúc trọn vẹn nhất nhé!

Rate this post

Related Posts

đàn ông đeo Nhẫn Cưới Tay Nào

Đàn ông đeo nhẫn cưới tay nào: Bí mật đằng sau việc chọn ngón tay

Đàn ông đeo nhẫn cưới tay nào? Tại sao lại đeo ở ngón tay áp út? Tìm hiểu bí mật đằng sau việc chọn ngón tay để đeo nhẫn cưới trong bài viết này.

Món Chay đãi Tiệc Cưới

Món chay đãi tiệc cưới – Lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới của bạn

Bài viết giới thiệu về món chay đãi tiệc cưới – Lựa chọn tuyệt vời cho sự kiện của bạn. Tìm hiểu ngay để có một tiệc cưới độc đáo và ý nghĩa hơn!

Có Ai đi đám Cưới 400k Không

Có ai đi đám cưới 400k không – Tìm hiểu chi tiết về chi phí đám cưới tại Việt Nam

Bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới và muốn biết liệu mức chi phí 400k có phải là hợp lý tại Việt Nam? Tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng

Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng: Tài Liệu Quan Trọng Cho Cuộc Đời Hạnh Phúc

Tìm hiểu về việc xem tuổi cưới vợ gả chồng và tại sao tài liệu này lại trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Dây Chuyền Cưới 24k 2 Chỉ

Tìm hiểu về dây chuyền cưới 24k 2 chỉ: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn

Tìm hiểu về dây chuyền cưới 24k 2 chỉ: Lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn! Tại sao nên chọn dây chuyền cưới 24k 2 chỉ? Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Backdrop Chụp Hình đám Cưới

Tất tần tật về backdrop chụp hình đám cưới

Tìm hiểu về tất tần tật backdrop chụp hình đám cưới và cách lựa chọn phù hợp để có những bức ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp.