1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

LẬP AN - BỨC HỌA SƠN THỦY HỮU TÌNH GIỮA LÒNG LĂNG CÔ

Nếu chưa từng tới Lăng Cô, chắc hẳn bạn vẫn chưa thể cảm nhận được vẻ đẹp của những bức tranh thủy mặc thời trước. Hệ thống đầm phá lấn sâu vào các dãy núi tạo nên tổng thể hài hòa giữa sơn và thủy, mặt nước trong xanh trải dài lấp lánh những triền cát vàng, ánh nắng hài hòa cho phép nơi đây trở thành một trong những nơi phù hợp nhất cho những bộ hình hoàng hôn lãng mạn.

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co

 

Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 45 phút đi xe, Lăng Cô giống như cô gái Huế dịu dàng mà e thẹn, vẻ đẹp của Lăng Cô là vẻ đẹp của những bãi cát vàng bất tận, là sự hùng vĩ của những ngọn núi trong dãy Bạch Mã, là sự huyền ảo của đầm Lập An khi ánh tà dương chậm rãi rơi trên mặt nước. Lăng Cô vừa thích hợp cho những chuyến phượt Đà Nẵng Huế, vừa là địa điểm hoàn hảo để thực hiện một concept chụp hình cưới ngoại cảnh lãng mạn và mơ mộng.

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co1

 

Lăng Cô nằm trên tuyến đường du lịch Bắc Nam, có quốc lộ 1A chạy qua, vì thế, không khó để tìm đến nơi có cảnh sắc tuyệt vời như nơi này. Người Huế có câu “Lên non gặp Người hùng Bạch Mã, xuống biển gặp Người đẹp Lăng Cô”, quả nhiên vậy, chưa nói tới những thứ khác, bãi biển Lăng Cô thực sự đã là một tuyệt phẩm khi được công nhận là vịnh đẹp thế giới (2009 do Worldbays bình chọn). Bãi biển Lăng Cô trải dài những triền cát trắng vàng, làn nước xanh biếc lấp lánh dưới ánh nắng, chừng đó thôi củ đủ làm xiêu lòng du khách, càng tuyệt vời hơn nếu nơi đây trở thành một concept chụp hình cưới trong cuốn album của các bạn.

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co17

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co18

 

Nói tới cảnh đẹp Lăng Cô, không thể không nhắc tới đầm Lập An – hệ thống đầm phá đẹp nhất Việt Nam. Đây là đầm nước lớn, ăn sâu vào các ngọn núi của dãy Bạch Mã, càng trở nên đặc biệt hơn khi nó sở hữu những con đường đi bộ giữa lòng đầm. Lập An đẹp nhất khi hoàng hôn buông xuống, mặt trời dần khuất sau dãy Bạch Mã, bầu trời soi vào làn nước xanh thẳm, những tia nắng yếu ớt còn sót lại tạo thành một mảng mơ hồ. Không khó để tìm được những “góc chụp thần thánh”, đối với chụp hình cưới, cứ đến đầm Lập An là “auto” có ảnh đẹp.

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co4

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co5

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co8

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co7

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co6

 

Không chỉ có hoàng hôn, đầm Lập An càng thơ mộng hơn khi màn đêm buông xuống. Ánh đèn xanh đỏ từ những mái lán nuôi trồng thủy sản lại làm cho nơi này trở nên lung linh, huyền ảo bội phần. Set-up nhẹ nhàng một chiếc bàn tiệc nho nhỏ cùng chai rượu vang, vậy là bạn đã có một bộ hình cưới ngoại cảnh “đẹp như trong phim” mà ai cũng muốn thử một lần. Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng đầm Lập An là nơi để các photographer phát huy hết chất xám cho những bộ hình sáng tạo, để đời.

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co10

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co11

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co12

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co14

 

Ngoài ra, từ Đà Nẵng tới Lập An – Lăng Cô, bạn còn có thể dừng lại để “check-in” một vài tấm hình trên cung đèo Hải Vân hoặc Hải Vân quan. Nơi đây không chỉ có giá trị về địa lý, lịch sử mà còn sở hữu những “view tổng” hết sức hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng.

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co16

 

lap-an-buc-hoa-huu-tinh-giua-long-lang-co15

 

Nếu đang tìm kiếm địa điểm vừa hùng vĩ vừa thơ mộng để thực hiện một bộ hình cưới, đừng quên cân nhắc Lăng Cô và gói chụp Đà Nẵng – Lăng Cô với giá cực ưu dãi nhé. Còn chần chờ gì mà không “book lịch” ngay một ngày đẹp trời cùng ekip của Narywedding chinh chiến trên đầm phá Lăng Cô nhỉ, tới ngay 127 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vần chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều như báo giá gói chụp nhé.