1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0935 517 567 - 0236 653 2353

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

 

Đà Nẵng là nơi rất thuận lợi cho việc chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh cưới. Ngoài việc sở hữu những địa điểm nổi tiếng Đà Nẵng còn là nơi phong cảnh hữu tình với cảnh núi non hùng vĩ. Cùng NaRy Wedding tìm hiểu rõ hơn về các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng nhé! 

1. Biển Đà Nẵng:

Địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng không thể không nhắc đến biển Đà Nẵng. Quanh năm trong xanh với một bãi cát dài và trắng xóa, biển Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để tạo ra những album cưới lưu giữ đầy kỉ niệm. 

 

 

 

 

 

 

2. Công viên biển Đông:

Điều đặc biệt khi chụp ảnh cưới tại đây là các cặp đôi sẽ được hòa mình vào khung cảnh đàn bồ câu bay lượn ngợp trời. Đây là một địa điểm được các bạn trẻ bầu chọn là nơi chụp hình cưới lí tưởng nhất. 

 

 

 

 

 

 

 

3. Bán đảo Sơn Trà

Kéo dài từ Hồ Xanh đến cung đường Intercon, bán đảo Sơn Trà nổi tiếng là con đường dài và rất đẹp. Bên cạnh đó còn có các bãi đá như Bãi Đa, Bãi Obama,… là địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều cặp đôi. 

 

 

 

 

 

 

 

4. Bà Nà

Bà Nà được biết đến như một châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố. Với những công trình kiến trúc nguy nga và tráng lệ. Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng, đây còn là nơi ghi dấu khoảnh khắc đẹp của nhiều cặp đôi. 

 

 

 

 

 

5. Đèo Hải Vân: 

Nổi tiếng là thiên hạ đệ nhất hùng quan, đèo Hải Vân là địa điểm chụp ảnh cưới cho các cặp đôi yêu thích cảnh núi rừng hùng vĩ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. Các cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng

Là thành phố nổi tiếng với những câu cầu nên chắc chắn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng không thể bỏ qua những địa điểm này. Một số cây câu được dâu - rể lựa chọn để lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc như: cầu Tình Yêu, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý,…

 

 

 

 

 

Ngoài ra việc chọn đúng Studio để lưu giữ những dấu ấn hạnh phúc cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn Studio nào thì NaRy Wedding là một gợi ý tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 trong linh vực ngành cưới, là thương hiệu dịch vụ tốt bậc nhất Đà Nẵng. Là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi dự định chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.